ทรูบิสิเนส ร่วมงาน " Leading with 5G, Creating the Future" จัดโดย ไชน่า โมบาย อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) และหัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด

2 พ.ย. 2566

ณ วันที่ 27 ตุลาคม 2566 ทรูบิสิเนสเข้าร่วมงาน " Leading with 5G, Creating the Future" จัดโดยไชน่า โมบาย อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) และหัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด ณ โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

ภายในงานมีผู้ประกอบการโรงงานชาวจีน ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ภาคตะวันออก พื้นที่ชลบุรี ระยอง เข้าร่วมมากกว่า 50+ โรงงาน เพื่ออัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี 5G ในประเทศไทยที่จะพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทยสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0

คุณ ฮาว ริ เร็น (Mr.How Lih Ren) หัวหน้าสายงานเทเลคอม-เทคและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า


“ในการเดินทางร่วมกันของเราสู่ระบบอัตโนมัติและการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ทรู คอร์ป ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ได้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่โดดเด่นในการริเริ่มโครงการ 5G ชั้นนำในประเทศไทย การอุทิศตนอย่างแน่วแน่ต่อนวัตกรรมและการแสวงหาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งของ True l Dtac ทำหน้าที่เป็นสัญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเราทุกคนอย่างแท้จริง ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยี 5G ไปใช้ทั่วประเทศมาโดยตลอด วางรากฐานการบุกเบิกความก้าวหน้าในหลากหลายภาคส่วน ความสำเร็จที่โดดเด่นของเราในการอำนวยความสะดวกในโรงงานอัจฉริยะ ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการเสริมสร้างสังคมผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย”


นอกจากนั้น ทรูบิสิเนสยังได้นำอุปกรณ์ 5G และหุ่นยนต์ไปร่วมจัดแสดงบูธภายในงานอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ