โซลูชันเพื่อลูกค้าธุรกิจ

ผลักดันองค์กรของคุณสู่ความสำเร็จ
โซลูชันด้านโครงข่ายเน็ตเวิร์ก
บริการอินเทอร์เน็ตความเร็งสูงเพื่อธุรกิจ
ทรูให้บริการโครงข่ายเพื่อทุกการเชื่อมต่อของธุรกิจ ทั้งการเชื่อมต่อแบบ Private Network และ Internet Network พร้อมบริการเสริมอื่นๆ ที่ช่วยให้การดำเนินการธุรกิจลื่นไหล สะดวก ปลอดภัย ไม่มีสะดุด
โซลูชันด้านการสื่อสาร
ติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ
ทรูให้บริการโทรศัพท์ครบวงจรทั้งโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย คุณภาพสัญญาณคมชัดและเสถียรทั้งการโทรภายในและต่างประเทศ ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท พร้อมรับแจ้งเหตุ 24 ชม.
โซลูชันด้าน Mobility
รายแรก รายเดียว ครบสุดทุกย่านความถี่
สัมผัสชีวิตอัจฉริยะกับ ทรู 5G เครือข่ายอันดับ 1 ในเอเชียแปซิฟิก ที่เป็นมากกว่าสัญญาณมือถือ แต่คือสัญญาณที่จะร่วมเปลี่ยนประเทศให้ดียิ่งขึ้น ทรูจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเพื่อทุกธุรกิจ ด้วยบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่จากทรูมูฟ เอช ที่ตอบโจทย์ทุกเวิร์คสไตล์ ครอบคลุมไปถึงการใช้บริการอุปกรณ์และการใช้งานแบบคอนเวอร์เจนซ์ร่วมกับบริการอื่นๆ ในเครือทรู
โซลูชันด้านโครงสร้างพื้นฐาน 5G
ออกแบบได้ทุกความต้องการของลูกค้า
โครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย 5G ที่เร็วแรงและครอบคลุมยิ่งกว่า จากการเสริมประสานการทำงานของคลื่นความถี่ย่าน 700MHz และ 2600MHz ที่พร้อมเสริมทัพความเร็วแรงเพื่อธุรกิจด้วยคลื่น 26GHz ตอกย้ำว่า 5G เทคโนโลยีแห่งอนาคตเกิดขึ้นจริงกับทุกธุรกิจแล้ววันนี้
โซลูชันด้าน IoT และดิจิทัล
ครบวงจร ตอบทุกโจทย์ ครบทุกอุตสาหกรรม
บริการเทคโนโลยีและโซชูชันด้านดิจิทัลที่ปรับตามความต้องการของทุกภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม พร้อมตอบโจทย์และสร้างประสบการณ์แบบดิจิทัลให้ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้ประกอบการนำพาธุรกิจสู่ Digital Transform อย่างสมบูรณ์แบบ
โซลูชันด้านการตลาด
เพิ่มฐานลูกค้า สร้างโอกาสทางธุรกิจ
เข้าถึงลูกค้าอย่างถ่องแท้ด้วยบริการ True Analytics ที่เตรียมฐานข้อมูลพฤติกรรมลูกค้าขนาดใหญ่ และนำมาวิเคราะห์เพื่อตอบโจทย์การตลาด พร้อมบริการที่ช่วยพัฒนาคอนเทนต์เสมือนจริง เตรียมพร้อมธุรกิจเข้าสู่ยุค Metaverse เต็มรูปแบบ
โซลูชันเพื่อประสิทธิภาพ
เสริมประสิทธิภาพการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อทุกธุรกิจ
เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ธุรกิจพร้อมรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ด้วยโซลูชันที่ช่วยดูแลลูกค้าในทุกช่องทางแบบ Omni Channel พร้อมการใช้แพลตฟอร์มช่วยการทำงานและคอร์สเรียนที่ช่วยอัพสกิลด้านเทคโนโลยี
โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลและคลาวด์
บริการมาตรฐานระดับโลกแบบครบวงจร
บริการดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยบริการคลาวด์ที่ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับ Top Tier การันตีด้วยรางวัลมาตรฐานระดับโลก มั่นใจด้านความปลอดภัยเพื่อความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ
โซลูชันด้านการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์
มั่นใจองค์กรปลอดภัยในโลกไซเบอร์
True Digital Cybersecurity บริการศูนย์กลางการตรวจสอบความปลอดภัย และเฝ้าระวังภัยคุกคามทางด้านไซเบอร์ พร้อมทั้งแจ้งเตือน (SOC-as-a-Service) ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีความปลอดภัยที่สอดคล้อง เพื่อสามารถตรวจสอบภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง พร้อมการบริหารจัดการความปลอดภัยแบบมืออาชีพ
Mobile Network Open APIs
เปิดประสบการณ์การเชื่อมต่อ Mobile Network Open APIs จากทรู
ให้คุณได้สัมผัสการเชื่อมต่อและประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพ
พร้อมเปิดทางสู่โอกาสสร้างรายได้ใหม่ในยุคดิจิทัล ที่จะมาช่วยยกระดับการใช้งานเทคโนโลยีของคุณจนถึงขีดสุด
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ SOLUTIONS
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ