บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน)

พรีบิลท์ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี การสื่อสาร ใช้บริการอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือจากทรู เพื่อเสริมประสิทธิภาพการสื่อสารและการประสานงานกันของบริษัทในเครือ นอกจากนี้บริการจากทรู ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของบริษัทได้มากกว่าร้อยละ 10 จากค่าใช้กระดาษ ค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บข้อมูล และค่าใช้จ่ายด้านกำลังคน รวมไปถึงการลดข้อผิดพลาดต่างๆ เนื่องจากบริษัทเปลี่ยนไปใช้การรับส่งข้อมูลแบบออนไลน์ ทำให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น เทคโนโลยี ที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราง่ายไปหมด

คุณชัยรัตน์ ธรรมพีร
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่เลือกใช้บริการเครือข่ายสายไฟเบอร์จากทรู เพื่อเติมเต็มคุณภาพสู่ Smart Home Solution ให้กับคอนโดมิเนียมทุกโครงการ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องติดต่อสื่อสารอยู่ตลอดเวลา เพราะเครือข่ายไฟเบอร์สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์บ้านที่เสถียร อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และได้เพลิดเพลินไปกับช่องระดับ HD มากมายจากทรูวิชั่นส์ บริการที่ใช้กับทรู ถือเป็นบริการที่ดีมาก รวดเร็วและตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ดี ตอบรับและกลับมาซ่อมแซมจัดการให้ได้เร็วมาก ถือเป็นบริการที่ประทับใจ

 

คุณอริสา ชัยเชาวรัตน์
Assistant Managing Director-Housing Business
บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน)

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัท บริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เจ้าของความสำเร็จของแบรนด์ที่พักชื่อดังอย่าง Amari, Ozo และ Shama ที่เปิดให้บริการถึง 44 แห่งใน 8 ประเทศทั่วทวีปเอเชีย ที่ได้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ และ ทรูวิชั่นส์จากทรู มีความไว้วางใจให้ ทรูบิสิเนส เข้ามาเป็นพันธมิตรเพื่อนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน และสร้างความแตกต่างที่มากกว่าให้แก่โรงแรม มุ่งเน้นการสื่อสารที่สะดวก รวดเร็ว เพื่อบริการลูกค้าให้ประทับใจ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของธุรกิจ ด้วยบริการในกลุ่มทรู ที่เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ จึงมั่นใจในบริการและพร้อมที่จะเป็น Partner ที่ดีกับทรูบิสิเนส

คุณครรชิต ฮานาฟี
รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

บริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ จำกัด

โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตและจัดส่งคอนกรีตผสมเสร็จให้กับโครงการก่อสร้างทั่วไป บริหารงานด้วยมุมมองในการพัฒนาธุรกิจโดยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ โดยทรูบิสิเนสได้แนะนำโซลูชันต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์สื่อสารให้เหมาะกับการใช้งาน ที่ตอบโจทย์การใช้งานทำให้สามารถเข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลงการทำงานได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ตรงตามความต้องการของธุรกิจได้เป็นอย่างดี การมีทรูบิสิเนสมาเป็น Partner ทำให้มั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าเราอยากจะพัฒนาธุรกิจไปในรูปแบบไหน หรือ อยากใช้ เทคโนโลยีอะไร ก็จะมีทรูคอยเป็น Consult แล้วก็คอย Support เราอยู่ตลอด


คุณอารดา สุวรรณไพรพัฒนะ
กรรมการบริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ
บริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ