บริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด

ทีวีไดเร็ค ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้า หรือ บริการผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทางภายใต้ โมเดลธุรกิจ Omni Channel เข้าใจถึงความสำคัญของเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับธุรกิจค้าปลีก จึงเลือกใช้บริการวางระบบคอลเซ็นเตอร์จากทรู ด้วยระบบที่ยืดหยุ่น สามารถปรับระบบให้เหมาะสมกับเป้าหมายและกลยุทธ์ของบริษัทที่มีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนี้อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงจากทรูยังช่วยให้ ทีวีไดเร็ค เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทำให้ธุรกิจเติบโตยิ่งขึ้น

คุณทรงพล ชัญมาตรกิจ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด (มหาชน)

บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อผู้บริโภค นำเข้าสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายในตลาดภายในประเทศ และพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ยี่ห้อของตน ใช้บริการโซลูชันการบริหารจัดการร้านค้าแบบใหม่ Unmanned Shop เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ด้วยวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้งานและสร้างเป็นธุรกิจรูปแบบใหม่ร้านค้าแบบไม่ต้องมีพนักงานทั้งยังสามารถจดจำพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อต่อยอดธุรกิจแนวใหม่

ดร.สุรัตน์ วงศ์รัตนภัสสร
ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

Ms.Broccoli.bkk

Ms.Broccoli Bkk ใช้บริการ SME Your Choice แพ็กเกจเดียวที่ให้ธุรกิจสามารถใช้ได้ทั้งบริการโทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ต จากทรูบิสิเนสเป็นตัวช่วยสำหรับร้านอาหารเพื่อสุขภาพธุรกิจของคนรุ่นใหม่โดยปรับใช้ในช่วงโควิดเพื่อเป็นการเปิดช่องทางการขายใหม่ๆ

คุณกัญชพร สีงอย
เจ้าของร้าน Ms.Broccoli.Bkk

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ ใช้บริการหลากหลายเทคโนโลยีจากทรูบิสิเนสไม่ว่าจะเป็นระบบอินเทอร์เน็ต ซิมการ์ดและระบบ SMS ทั้งยังมองหาโซลูชั้น True Analytics มาพัฒนาธุรกิจ ด้วยวิสัยทัศน์การนำเทคโนโลยีมาใช้งานและพัฒนาธุรกิจเพื่อการบริการลูกค้า

คุณนพดล ตั้งเด่นชัย
ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศและผู้บริหารด้านธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์
บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ