Bewell

สร้าง Customer Experience อย่างไร้รอยต่อ ด้วย OneCall

Bewell บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อกายรยศาสตร์ ที่มีการเติบโตของแบรนด์และการขยายตัวของสาขาอย่างรวดเร็ว
ด้วยสายโทรที่ถาโถมเข้ามา ทำให้ Bewell ที่ผ่านมาโดนลูกค้าร้องเรียนค่อนข้างมาก

หากเป็นคุณจะจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร? 
โซลูชันแบบไหนที่จะมาช่วยจัดการสายโทรศัพท์ของลูกค้าที่โทรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง? หาคำตอบได้ในที่นี่

Salad Factory

มาดูกันว่าร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ในยุคดิจิทัลมีการปรับตัว และเลือกบริการอะไรจากทรูบิสิเนส มาเป็นตัวช่วยเพิ่มศักยภาพในการต่อยอดธุรกิจ

SME Level Up ในตอนนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Salad Factory ในการมองหาและเลือกบริการที่ไว้ใจมาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างสะดวก คล่องตัวมากขึ้น หายห่วง เรื่องเทคโนโลยี มีเวลาโฟกัสกับเรื่องอื่นๆในการพัฒนาธุรกิจเพื่อผู้บริโภค

 

คุณปิยะ ดั่นคุ้ม

CEO & Founder Salad Factory

บริษัท ATP30

บริษัท ATP30 บริษัทที่ให้บริการขนส่งบุคลากรให้กับทางภาคอุตสาหกรรมโดยมีการนำเทคโนโลยีมาช่วยสร้างความแตกต่างและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของบริษัทให้เจริญก้าวหน้า โดยใช้โซลูชันระบบบริหารจัดการยานพาหนะอัจฉริยะ (Smart Transportation) จากทรู ดิจิทัล โซลูชัน มาช่วยเพิ่มความปลอดภัย มอนิเตอร์การเดินทางของพนักงานได้แบบเรียลไทม์ เพราะการพัฒนาเรื่องคุณภาพอย่างเดียวไม่เพียงพอ ต้องแตกต่าง นำเทคโนโลยีมาพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภคมากที่สุด

 

คุณปิยะ เตชากูล ตำแหน่ง
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไอเอสเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด

ไอเอสเอส ฟาซิลิตี้ ให้บริการด้านดูแล Facility ให้กับลูกค้า เป็นบริษัทที่ให้บริการทำความสะอาดและ รักษาความปลอดภัย ได้รับการสนับสนุนจาก ไอเอสเอส กรุ๊ป ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งมีแผนจะขยายบริการเพิ่ม โดยจะมอบการบริการแบบครบวงจร โดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม เรามั่นใจในทีมงานจากทรูบิสิเนส ที่จะมาช่วย Support เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้พนักงาน และดูแลทำให้การบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น เริ่มจากใช้บริการซิม มือถือ จากทรู หรือ เทคโนโลยีที่มาช่วยจัดการระบบบริหารงานบุคคล แอพพลิเคชันการสื่อสารภายในองค์กร TrueBusiness Connect และ ปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบออนไลน์ด้วย Cloudtime Solution ระบบลงเวลาเรียลไทม์ ทำให้สามารถให้บริการลูกค้าได้รวดเร็ว และ ถูกต้องยิ่งขึ้น

คุณวรพงศ์ ผดุงเกียรติสกุล
ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท ไอเอสเอส ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด (ประเทศไทย)

บริษัท คฑาทอง ทรานสปอร์ท จำกัด

คฑาทอง ทรานสปอร์ท ให้บริการเกี่ยวกับรถรับส่งพนักงาน ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มธุรกิจของอุตสาหกรรมภาคตะวันออกทั้งหมด มีทั้งรถบัส รถตู้ รถสองแถว รถประจำตำแหน่ง รถกะบะ รถเก๋ง และกำลังขยายธุรกิจไปให้บริการเกี่ยวกับโลจิสติกส์ การส่งสินค้าต่างๆ ซึ่งได้พาร์ทเนอร์อย่างทรูบิสิเนสมาดูแล เข้ามา Support ให้กับทางบริษัท แนะนำบริการโซลูชันใหม่ๆ อย่างเช่น Smart Transport ระบบติดตามรถยนต์ เป็นการนำเทคโนโลยีมาช่วยดูแลการให้บริการ ตรวจสอบพนักงานขับรถ ซึ่งเทคโนโลยีต่างๆ ที่นำเข้ามาใช้นั้น ตอบโจทย์ธุรกิจ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของบุคลากร เป็นการยกระดับการให้บริการ ทำให้มอบบริการให้กับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม
คุณพงษ์พันธ์ หงษ์ทอง
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท คฑาทอง ทรานสปอร์ท จำกัด

ไอพราวด์อะพาร์ตเมนต์

ไอพราวด์อะพาร์ตเมนต์ ก่อตั้งเริ่มแรกด้วยการทำธุรกิจอะพาร์ตเมนต์ ที่มีการปรับกลยุทธ์ เปลี่ยนแนวคิดการบริหารงาน
ซึ่งการทำธุรกิจของ SME ในสถานการณ์แบบนี้ต้องประหยัดและลดค่าใช้จ่าย ซึ่งก็ได้คำแนะนำจากทรูบิสิเนส นำเสนอแพ็กเกจ SME Your Choice มาช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการใช้มือถือและอินเทอร์เน็ต ทำให้ประหยัดมากขึ้น สามารถจัดสรรการลงทุนทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่
คุณณัชกรรัตน์ เนตนากร (อุ๋ย)
เจ้าของกิจการ
ไอพราวด์อะพาร์ตเมนต์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ