ทรูบิสิเนส รุกตลาดชูนวัตกรรมคุณภาพพร้อมบริการระดับพรีเมี่ยมด้วยทีมงานคุณภาพผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันและเทคโนโลยี เคียงข้างลูกค้าธุรกิจในยุคดิจิทัล

17 พ.ค. 2565

ทรูบิสิเนส นำโดยคุณพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วยผู้บริหาร Head of Business Vertical และทีมงานกว่า 500 คน เร่งรุกตลาด เคียงข้างลูกค้าธุรกิจยุคดิจิทัลในปี 2565  ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านดิจิทัลโซลูชัน โดยเน้นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับทีมงานคุณภาพทุกภาคส่วน รวมทั้ง Professional Digital Consultants ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันและเทคโนโลยีในการอัปเดตเทรนด์ความรู้ สกิลใหม่ๆ มองหาพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี ตลอดจนความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก  เพื่อนำเสนอโซลูชันให้ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างเหมาะสม มีประสิทธิภาพและรวดเร็วครอบคลุมทั้งการทำงานในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดในการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพให้กับลูกค้าองค์กรธุรกิจ เพื่อผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจในยุคเทคโนโลยีให้สมบูรณ์มากขึ้นและประสบผลสำเร็จอย่างยั่งยืน


ภายในงานคุณพิชิต ธันโยดม ได้กล่าวขอบคุณชาวทรูบิสิเนสที่ร่วมแรงร่วมใจอย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งมอบทิศทางการดำเนินงานของทรูบิสิเนสในช่วงไตรมาสที่เหลือในปีนี้ ตามคอนเซ็ปต์การจัดงานในครั้งนี้คือ Yes We can ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพลังของความเชื่อมั่นในการให้บริการ และขับเคลื่อนการทำงานไปพร้อมกับองค์กรในปี 2565 ณ TDPK ชั้น 7 กรุงเทพมหานคร และแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ True Vroom เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ