รวบตึง 6 เช็กลิสต์ Cloud Service ที่เหล่า IT และ Developer ต้องการ

บทความนี้จะมาสรุปรวมทุกความต้องการของธุรกิจ เมื่อต้องเลือกใช้บริการCloud

ทรูบิสิเนส รวบตึงด้วยความเข้าใจธุรกิจยุคดิจิทัลไว้ในโซลูชัน Cloud Service และ Domestic Public Cloud สัญชาติไทยพร้อมตอบโจทย์ธุรกิจได้ทุกมิติ


1.ความพร้อมใช้งานในด้านพื้นที่

ศูนย์ข้อมูล True IDC ตั้งอยู่ใจกลางประเทศในเขตกรุงเทพมหานคร ทำให้เข้าถึงระบบคลาวด์และข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้อย่างรวดเร็ว มีความหน่วงต่ำ ถ่ายโอนข้อมูลได้ไม่จำกัด ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจที่ต้องการจัดเก็บข้อมูลสำคัญไว้ภายในประเทศ

2.ความพร้อมใช้งานหลากหลาย

รองรับโซลูชันไฮบริดที่ครอบคลุมทั้งคลาวด์สาธารณะ คลาวด์ส่วนตัว และในองค์กร

3.รองรับ ทุกความต้องการตามงบประมาณ

รองรับการใช้ตามงบประมาณที่มี เลือกได้ทั้งแบบ on-demand หรือแบบรายเดือน และบริการคำนวณราคาด้วยตัวเอง (Self-service pricing calculator) ที่ช่วยในการวางแผนงบประมาณ

4.รองรับ Kubernetes Service

ระบบแบบ Container รองรับการทำงานเทคโนโลยี Kubernetes ช่วยให้สามารถบริหารจัดการทรัพยากรได้อย่างอัตโนมัติ ลดกระบวนการติดตั้งหรือขยายแอปพลิเคชันที่รันบน Container ที่นักพัฒนาต้องลงมือทำด้วยตนเองให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อทำให้แอปพลิเคชันทำงานได้ตลอดเวลา สำหรับใช้งานบน Public, Private และ Hybrid Cloud ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

5.บริการเหนือชั้นได้มาตรฐานระดับโลก

อยู่บนโครงข่ายที่มีความมั่นคงปลอดภัยสูงของผ่านมาตรฐานสากล เช่น ISO 27001, ISO 22301 และ CSA-STAR การเชื่อมต่อ แลกเปลี่ยนข้อมูล ผ่านเครือข่ายจากศูนย์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

6.บริการจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

บริการProfessional Service ที่ส่งผู้เชี่ยวชาญไปดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบโครงสร้างระบบ การนำโซลูชันคลาวด์ไปปรับใช้ และบริการดูแลระบบให้สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม.แบบไร้รอยต่อ


สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://bit.ly/TBCloudServices
โทร. 1239
Line Official: @TrueBusiness
พร้อมบริการโดยกับเจ้าหน้าที่ผ่านระบบวิดีโอ คอล Video Call Service  คลิก bit.ly/TB-VDOCall

#TrueBusiness #ทรูบิสิเนส #TRUE5G  #TrueBusinessiService #TrueIDC #CloudService