สัมผัสครบทุกความถี่ ที่เป็นไปได้ทุกพื้นที่ธุรกิจ

สัมผัสครบทุกความถี่ ที่เป็นไปได้ทุกพื้นที่ เพราะทรู 5G เรามีคลื่นสัญญาณครอบคลุม ไม่ว่าจะพื้นที่ไหน ก็พาทุกธุรกิจมุ่งไปสู่ความสำเร็จเมื่อมีกันและกัน จากสองผู้นำทรูและดีแทค

ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานในเมือง พื้นที่เฉพาะหรือห่างไกล  พื้นที่เกษตรกรรมหรืออุตสหกรรมที่ต้องใช้ความเร็ว แรง อย่างขีดสุด  ก็ไร้สะดุดและยังเพิ่มความเสถียร ให้ทุกความสำเร็จเป็นไปได้

เข้าถึงแม้พื้นที่เฉพาะ
ลืมไปได้เลยว่าพื้นที่กว้างไกล หรือพื้นที่เฉพาะ สัญญาณจะไปไม่ถึง ยกระดับประสบการณ์บนย่านความถี่ต่ำ เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ 700 MHz , 850 MHz , 900 MHz ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน ก็ครอบคลุมเพื่อเพิ่มศักยภาพที่เป็นไปได้ให้กับธุรกิจ

สูงแค่ไหนก็ส่งอีเมลไว
ตึกสูงแค่ไหนก็ไม่อับสัญญาณ ช่วยให้การใช้งานไม่มีสะดุด และยังตอบโจทย์การใช้งานในเมือง ด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 4G และ 5G คลื่น 2600 MHz , 2300 MHz, 2100 MHz และคลื่น 1800 MHz ครบกว่า ครอบคลุมมากกว่า  เสถียรทุกการใช้งาน

 เพราะเรารู้ว่าทุกธุรกิจ ต้องการความเข้าใจที่มากกว่าเดิม แตกต่างกันออกไป จึงเพิ่มประสิทธิภาพ และประสานความแรง สำหรับพื้นที่ต้องการโดยเฉพาะ ทั้งพื้นที่อุตสาหกรรม ภาคธุรกิจ ให้รับส่งสัญญาณ ไวกว่า แรงกว่าเดิม ด้วยคลื่นความถี่สูง 26GHzพร้อมหรือยังที่ธุรกิจของคุณจะพิสูจน์ความเป็นไปได้กับเราไปด้วยกัน 

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก Link:  https://www.true.th/bettertogether/pressroom/detail/49ทรู ในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก ปีซ้อน ปี 2016-2022 การันตรีโดย nPerf Award#ธุรกิจยุคนี้ต้องทรู5G #TrueBusiness #ทรูบิสิเนส #TrueXdtacBetterTogether #ชีวิตดีกว่าเมื่อมีกันและกัน