คลายข้อสงสัย ทำไมธุรกิจที่มีสาขาในยุคดิจิทัลเลือกใช้ True SD-WAN

เมื่อโลกมุ่งสู่การทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน ธุรกิจต่างผลักดันองค์กรเข้าสู่โลกดิจิทัลเพื่อสร้างความพร้อมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ในสถานการณ์โรคระบาดที่ยังไม่คลี่คลายเทคโนโลยียิ่งเข้ามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้การทำธุรกิจแบบเว้นระยะห่างสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น 


ด้วยเหตุนี้เทคโนโลยีอย่าง True SD-WAN แพลตฟอร์มบริหารโครงข่ายอัจฉริยะประสิทธิภาพสูง จึงเป็นคำตอบของหลายธุรกิจเพราะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อระหว่างสาขากับสำนักงานใหญ่ ดาต้าเซนเตอร์ และระบบคลาวด์ โดยออกแบบมาให้การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างกันทำได้อย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพ  ด้วยความสามารถในการเลือกเส้นทางเชื่อมต่อ (link) ที่ดีที่สุดให้เหมาะกับข้อมูลแต่ละประเภท ทำให้การรับส่งข้อมูลทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  รองรับการเติบโตของธุรกิจในยุคนี้ที่มีความซับซ้อนด้านข้อมูลมากขึ้น  ในขณะเดียวกันประสบการณ์ใช้งานก็ง่ายและทำได้จากที่เดียว เราจะมาดูกันครับ ว่า True SD-WAN จะช่วยธุรกิจได้อย่างไรบ้าง

  • ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างสาขาทำได้ทันที และต่อเนื่อง (Continuity) พร้อมทั้งยังสามารถสลับเส้นทางได้ทันทีเมื่อมีปัญหา
  • สามารถเชื่อมต่อสาขาผ่านการเชื่อมต่อได้หลายประเภทเช่น MPLS, Internet และ 4G/5G พร้อมทั้งบริหารจัดการเลือกเส้นทาง (Link) สำหรับการเชื่อมต่อและการรับส่งข้อมูลไปยังสาขาผ่านทั้ง MPLS และ Internet รวมถึงการทำ Local Internet Breakout เพื่อไปยัง Public Cloud/SaaS/Website ได้อย่างชาญฉลาด ละเอียด แม่นยำ คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ
  • ตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้อย่างลงตัวด้วยการจัดอันดับความสำคัญของการใช้งานแอปพลิเคชันตามความต้องการ โดยให้ความสำคัญแก่แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจก่อนประเภทอื่นๆ ( QoS : Quality of Service)
  • บริหารการทำงานจากส่วนกลางที่ทำให้การกำหนดนโยบาย ตั้งค่า และอัปเดตทำได้พร้อมกันอย่างรวดเร็ว
  • แสดงรายงานการใช้งานอย่างละเอียด ช่วยให้ผู้ดูแลสามารถตรวจสอบ และวิเคราะห์ภาพรวมของเครือข่ายได้อย่างแม่นยำ
  • รองรับการใช้งาน VDO Conference หรือ VoiP คุณภาพสูง เช่น ธุรกิจโรงพยาบาลที่ต้องพบแพทย์ผ่านโทรศัพท์แบบ VDO Call


ทรูบิสิเนสมั่นใจว่าด้วยบริการแบบ One Stop Service จะทำให้ True SD-WAN ตอบโจทย์ธุรกิจที่มีสาขาในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ เพราะช่วยดูแลบริหารจัดการโครงข่ายให้สำนักงานสาขาพร้อมเชื่อมต่อกับสำนักงานใหญ่ได้อย่างคล่องตัว  ลดภาระของเจ้าหน้าที่สาขา หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยข้อมูล  เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่มีสาขาหรือหน่วยงานจำนวนมาก หรือ ธุรกิจที่ใช้ Cloud Application  องค์กรใดสนใจสัมผัสเครื่องมืออันชาญฉลาดนี้  ทรูบิสิเนสพร้อมให้บริการครับ 

สอบถามรายละเอียด โทร. 1239 

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก ... https://truebusiness.truecorp.co.th/th/solution/network-solution/sd-wan