บริการคลาวด์โซลูชันหลากหลายรูปแบบ
ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกความต้องการในทุกธุรกิจ

Public Cloud

บริการ Public Cloud ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลก จึงสามารถให้บริการ Public Cloud ที่ตอบโจทย์ทางธุรกิจได้อย่างครบครัน ได้แก่ Amazon Web Services (AWS), Huawei Cloud, และ Alibaba Cloud

Domestic Cloud

บริการ Domestic Cloud คลาวด์ในประเทศไทย สำหรับองค์กรที่ต้องการจัดเก็บข้อมูลในประเทศใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีข้อจำกัดด้านค่าใช้จ่าย สามารถเลือกบริการในหลายหลายแพลตฟอร์มทั้ง VMware, OpenStack และ Container Cloud นอกจากนี้เรายังมีพันธมิตรผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลกที่ตั้งศูนย์ในประเทศไทย ได้แก่ Huawei Cloud และ Alibaba Cloud

Cloud Connect

บริการ Cloud Interconnection บริการเชื่อมโยงระบบของลูกค้าหรือจากคลาวด์ในประเทศกับผู้ให้บริการ Public Cloud ระดับโลก ที่ตั้งอยู่ในหลายภูมิภาคทั่วโลก ให้เชื่อมถึงกันอย่างไร้รอยต่อ ด้วยเครือข่ายส่วนตัวที่มีความปลอดภัย มีเสถียรภาพสูง และรวดเร็วจากศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ของ True IDC

OUR PARTNERS

ประโยชน์ที่ธุรกิจหรือองค์กรได้รับจากการใช้งาน

ปรับเปลี่ยนตามต้องการ
  • รองรับทุกความต้องการในการรองรับระบบไอที และแอปพลิเคชันขององค์กรได้หลายหลาย
ประหยัด
  • ไม่จำเป็นต้องลงทุนสินทรัพย์ไอทีล่วงหน้า หากไม่มีการใช้งานสามารถปิดระบบได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือหากใช้งานเป็นประจำ ยังมีทางเลือกที่ประหยัดจากการจองการใช้งานล่วงหน้าด้วย
  • สำหรับองค์กรที่มีฐานลูกค้าในประเทศ สามารถประหยัดค่าบริการอินเทอร์เน็ตได้จากการใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในประเทศ ประหยัดได้หลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ
ลดความเสี่ยง
  • การจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ ไม่ต้องกลัวข้อมูลหาย
  • ข้อมูลถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัยด้วยโครงข่ายส่วนตัวไม่ผ่านอินเทอร์เน็ต
  • รองรับแผนการกู้คืนระบบ (Disaster Recovery) ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ประสิทธิภาพ
  • ระบบคลาวด์ประสิทธิภาพสูงจากพันธมิตรผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลก

รูปแบบธุรกิจที่เหมาะในการใช้งาน

รูปแบบธุรกิจที่เหมาะในการใช้งาน

ธุรกิจสตาร์ทอัพและ SME
องค์กรทุกประเภท

สอบถาม
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์บริการ ลูกค้าธุรกิจ 1239
หรือ