ทรูบิสิเนสร่วมนำโซลูชัน จัดแสดงในงาน Industrial IoT Solution Expo 2023

2 พ.ย. 2566

ทรูบิสิเนส นำทัพโซลูชันจัดแสดงในงาน Industrial IoT Solution Expo 2023 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันด้าน INTERNET OF THINGS (IoT) สำหรับภาคอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ในวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สามย่านมิตรทาวน์


งานนี้ทรูบิสิเนสนำเสนอโซลูชัน ทั้งในฝั่ง IT และ OT พร้อมทั้งการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ เร็ปโก แน็กซ์ (REPCO NEX) มาพร้อมกับ Machine Health Solution นอกจากนี้ ยังมีโซลูชันอื่นๆในบูธที่น่าสนใจ อาทิเช่น OT Security, 5G Solution และ True Private WiFi เข้ามาช่วยเสริมทัพให้โซลูชันมีความครอบคลุมและหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่Industry 4.0

โดย Highlight Solution ที่ทรูบิสิเนสนำไปร่วมจัดแสดง


  • Machine Health Solution โซลูชันที่ช่วยในการบำรุงรักษา และคงสภาพอายุของเครื่องจักรได้ยืนยาว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดค่าใช้จ่าย งานนี้ทรูร่วมมือกับ REPCO NEX ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านดูแลบำรุงรักษาเครื่องจักรโดยตรง และมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี
  • OT Security & Connectivity โซลูชันที่ช่วยดูแลรักษาความปลอดภัย และการทำOperation เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางด้านเทคโนโลยีให้กับโรงงานอุตสาหกรรม
  • 5G Solution โซลูชันที่ออกแบบมาให้เหมาะสมในการใช้สัญญาณความเร็วสูง สื่อสารแม่นยำ ปลอดภัย เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจ หรือโรงงานในภาคอุตสาหกรรม
  • True Private Wifi โซลูชันที่ช่วยเรื่องรับส่งข้อมูล รวดเร็ว ปลอดภัยด้วยระบบ DNF เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่สำนักงาน อาคาร หรือกลุ่มธุรกิจร้านค้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ