ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เสริมความเฮงเพิ่มความปัง ทรูบิสิเนสร่วมกับSamsung จัดงาน มู เต ลู ทรูบิส พาร์ทเนอร์ อะเวย์ เดย์

21 ก.พ. 2567

เปิดศักราชใหม่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีมังกรทอง เสริมความเฮง เพิ่มความปัง ทรูบิสิเนส ร่วมกับ Samsung จัดงานมู เต ลู ทรูบิส พาร์ทเนอร์ อะเวย์ เดย์ ให้กับลูกค้าเสริมความมงคลกันที่่วัดบรมราชา กาญจนาภิเษก หรือ วัดเล่งเน่ยหยี่ 2 เมื่อวานวันที่ 20 ก.พ. 2567 ที่ผ่านมา

ในบรรยากาศงานอันอบอุ่น Exclusive เฉพาะคุณ นำทัพโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา สุดยอดปรมาจารย์ด้านโหราศาสตร์ที่ดังที่สุดในขณะนี้ เพิ่มความสิริมงคลไหว้พระขอพร แก้ปีชง เสริมพลังชีวิต ให้มีแต่สิ่งดีๆ ทำธุรกิจมีแต่ความราบรื่น  พร้อมทั้งมีบรรยายพิศษจากอ.ช้าง การเลือกเบอร์มงคลแบบไหน ให้เหมาะกับคุณ ทั้งการงานและตำแหน่งหน้าที่ 

งานนี้บอกเลย ได้ทั้งความรู้ และเสริมความมั่นใจในการทำธุรกิจได้อย่างดี รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษ ลักกี้ดรอว์ แจกรางวัล Samsung Galaxy S24 Ultra สี Titanium Orange รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนก.พ. 2567 ที่ผ่านมาให้กับผู้โชคดีที่ได้เข้ามาร่วมงานสุดพิเศษนี้

เรียกได้ว่าจัดเต็มกันสุดๆ และเร็วๆนี้ ทางทรูบิสิเนสได้ซุ่มเตรียมแคมเปญสุดพิเศษ Exclusive ร่วมกับอ.ช้าง ด้วยสุดยอดเบอร์มงคลกับบริษัทหรือธุรกิจของคุณ ที่แรกและที่เดียว

อย่าลืมติดตาม แคมเปญสุดพิเศษนี้ได้ที่ FB : TrueBusiness หรือ Line Official : @TrueBusiness

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ