ทรูบิสิเนส เปิดยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions รุกตลาดลูกค้าองค์กรและธุรกิจยุคดิจิทัล ชูกลยุทธ์ 4 ด้าน ตอบทุกความต้องการขององค์กรและธุรกิจทุกอุตสาหกรรมอย่างเหนือชั้น ปักธงผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ร่วมทรานส์ฟอร์มธุรกิจไทยเต็มรูป

22 มี.ค. 2565
  • ครบครันกว่า 100 โซลูชัน ครอบคลุม 9 กลุ่มบริการ
  • ผนึกพันธมิตรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
  • อัปสกิลทีมผู้เชี่ยวชาญ ยกระดับบริการแบบมืออาชีพ
  • บริการหลังการขายแบบไร้รอยต่อ เบ็ดเสร็จครบวงจร

 

กรุงเทพฯ 22 มีนาคม 2565  – ทรูบิสิเนส ย้ำภาพผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ เร่งเครื่องรุกตลาดลูกค้าองค์กรและธุรกิจเต็มสูบ จับเทรนด์ภาคธุรกิจปรับตัวพลิกฟื้นจากวิกฤตโควิด-19 สนับสนุนภาคธุรกิจไทยดึงศักยภาพเทคโนโลยีดิจิทัลทรานส์ฟอร์มองค์กร เสริมแกร่งธุรกิจในอุตสาหกรรม เดินหน้ายกระดับบริการด้วยยุทธศาสตร์ Professional Digital Solution ชูจุดเด่นกลยุทธ์ 4 ด้าน ครอบคลุม Perfect Solutions จัดเต็มกว่า 100 โซลูชัน ใน 9 กลุ่มบริการสื่อสารและดิจิทัล ตอบครบทุกรูปแบบความต้องการที่แตกต่าง เลือกได้ทั้งโซลูชันพร้อมใช้ หรือ ออกแบบพิเศษให้ตรงโจทย์ธุรกิจ Premium Partners ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัล สร้างสรรค์และส่งมอบนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันล้ำสมัย Professional Digital Consultants เสริมทัพผู้เชี่ยวชาญและอัปสกิลดิจิทัล  พร้อมให้บริการแบบเฉพาะราย โดยให้คำปรึกษาและออกแบบโซลูชันตามความต้องการของแต่ละองค์กรอย่างมืออาชีพ และ Pleasant Experience มอบประสบการณ์การใช้บริการแบบไร้รอยต่อในทุกช่องทางบริการหลังการขาย ดูแลอย่างใกล้ชิดแบบเบ็ดเสร็จครบวงจร ตั้งเป้าส่งเสริมองค์กรธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมไทยให้แข่งขันได้ในเวทีโลก

 

นายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการกลุ่มลูกค้าองค์กรและธุรกิจมายาวนาน ทรูบิสิเนส เข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าองค์กรทั้งกลุ่ม SMEs และองค์กรขนาดใหญ่ในหลากหลายอุตสาหกรรม และพร้อมเดินหน้าเคียงข้างธุรกิจไทยในการทรานส์ฟอร์มสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างโอกาสเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยใช้อัจฉริยภาพของ 5G ผสานกับเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย พลิกฟื้นธุรกิจจากวิกฤตโควิด-19 ให้อยู่รอดและแข่งขันได้  


นายพิชิต กล่าวเสริมว่า 5G เป็นเทคโนโลยีสำคัญที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อผสานการทำงานกับเทคโนโลยีดิจิทัลหลากหลายไม่ว่าจะเป็น IoT, Cloud, Blockchain, Robotics รวมทั้งเทคโนโลยี Analytics, AI และ Big Data จะสร้างประโยชน์ในเชิงธุรกิจได้มหาศาล ทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ยืดหยุ่นและคล่องตัว เพิ่มผลิตผล และลดต้นทุนค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสนับสนุนความก้าวหน้าและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน พลิกโฉมภาคอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน  สะท้อนถึงความตั้งใจของทรูบิสิเนส ที่จะนำศักยภาพความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมและระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของกลุ่มทรู  เสริมความแข็งแกร่งในการให้บริการลูกค้าองค์กรและธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เพื่อร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศทั่วโลก

 

ทั้งนี้ สำหรับองค์กรธุรกิจที่ต้องการทรานส์ฟอร์มธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://truebusiness.truecorp.co.th หรือ โทร. 1239 กด 1 จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-18.00 น.

ดูรายละเอียด Perfect Solutions ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจได้ที่นี่

https://truebusiness.truecorp.co.th/th/solution

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ