แพ็กเกจ SME BIZ NEXT - VCOURSE แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์

รู้จัก VCOURSE


VCOURSE แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ ที่คัดสรรคอร์สเรียนคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ ตอบโจทย์ผู้เรียนทุกกลุ่ม ทุกวัย เพื่อเตรียมพร้อมสู่โลกยุคใหม่ที่การเรียนรู้เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ทุกคนจะได้เรียนในสิ่งที่ดีที่สุด และได้รู้ในสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง ผ่านแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมส่งเสริมการเรียนรู้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อปลดล็อคพลังแห่งการเรียนรู้ และสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นให้กับผู้เรียนของเราทำไมจึงต้องเรียนที่ VCOURSE


Quality เราคือศูนย์รวมคอร์สเรียนคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหลักสูตรที่ผ่านการวิเคราะห์และออกแบบให้ตรงความต้องการของผู้เรียน หรือตัวผู้สอนที่เราเฟ้นหาและคัดเลือกผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และมีทักษะในการถ่ายทอด รวมไปถึงความตั้งใจและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิตสื่อการสอนในแต่ละคอร์สของเรา


Variety เรามุ่งมั่นคัดสรรและสร้างคอร์สเรียนหลากหลายสำหรับผู้เรียนทุกกลุ่ม ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ อาชีพอะไร หรือสนใจในเรื่องใดก็ตาม เพื่อให้ทุกคนที่อยากเรียน ได้เรียนในสิ่งที่ต้องการ


Affordable ราคาคอร์สคุ้มค่า มีโปรโมชันและส่วนลดพิเศษให้ นอกจากนี้ยังมีคอร์สที่สามารถเรียนฟรีด้วย


Flexible เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้งานง่าย รองรับการชำระค่าเรียนผ่านหลากหลายช่องทาง


Dynamic เรามุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง พร้อมจัดสรรคอร์สใหม่ๆ และต่อยอดวิธีการเรียนรู้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อผลลัพธ์ในการเรียนรู้ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อสมัครแพ็กเกจ SME BIZ NEXT 599/ 899/ 1,099 จากทรูมูฟ เอช

รับคอร์สเรียนออนไลน์เสริมทักษะ Digital Marketing

เลือกเรียนฟรีออนไลน์ 1 คอร์ส ตามสิทธิ์ด้านล่างนี้

การรับสิทธิ์ใช้บริการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

คำถามที่พบบ่อย

ติดต่อเรา