ทรูบิสิเนส ร่วมกับ Peoplestrongจัดงานสัมมนา “Industry 4.0: How to Recruit, Manage and truly build a future ready workforce at scale” เตรียมพร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่HR Tech 4.0

22 ส.ค. 2565

ทรูบิสิเนสนำโดยคุณพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับPeopleStrongผู้นำด้านเทคโนโลยีบริหารจัดการงานบุคคล โดยMr.Sandeep Chaudhary ประธานเจ้าหน้าที่บริหารPeopleStrongพร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มเทคโนโลยีทรัพยากรบุคคลที่ครอบคลุมที่สุด พร้อมจะมาขับเคลื่อนโมเมนตั้มสำหรับองค์กรเตรียมพร้อม HR Tech 4.0

ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมไอทีและภาคการศึกษา อาทิ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด, บริษัท ลินฟ้อกซ์อินเตอร์-เนชั่นแนล กรุ๊ปและ บริษัท คินเซนทริคมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานจากการทำงานในออฟฟิศ ไปสู่ การทำงานรูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ (Hybrid workplace) ให้องค์กรและพนักงานได้เชื่อมต่อกันอย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งการใช้งานแพลตฟอร์ม PeopleStrongโดย ดร.อดิภัทร ชัยชนะสกุล กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัล เฮลท์บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัดกล่าวว่า “เทคโนโลยีที่เหมาะที่สุด ต้องพิจารณาจาก Pain point ของผู้ใช้งาน ตอนนี้ทรูบิสิเนส ไม่เพียงมองแต่ HR 4.0 แต่เรายังมีความต้องการที่จะพัฒนาไปสู่ 5.0 สิ่งสำคัญคือเราผันสู่การเป็นTech company นอกจากเทคโนโลยีแล้วเรายังให้ความสำคัญกับพนักงานในองค์กร ซึ่ง Peoplestrongเป็นพันธมิตรHR แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดในตอนนี้”

สุดท้ายนี้คุณพิชิต ธันโยดมยังได้กล่าวเน้นย้ำว่า “Digital Transformation สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องของการพัฒนาเทคโนโลยีคือความสำคัญของพนักงานในองค์กร และ HR เทคโนโลยี มาเติมเต็มการ บริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ให้องค์กรTransform อย่างเต็มรูปแบบ คนและเทคโนโลยีต้องก้าวไปพร้อมกัน”


ซึ่งได้รับความสนใจและตอบรับจากลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมงานสัมนาในครั้งนี้ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok ในวันที่ 16 สิงหาคม 2565ที่ผ่านมา

ลูกค้าองค์กรที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่โทร.1239

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : TrueBusiness

หรือ https://truebusiness.truecorp.co.th/th/solution/productivity/hr-solutions

Line Official :@TrueBusiness

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการ
ลูกค้าธุรกิจ
1239
หรือ